CHÀO MỪNG 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

10:49

CHÀO MỪNG 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11/1982-20/11/2019

     Hòa trong không khí cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Sáng ngày 20/11, Trường THPT TÔ HIỆU-THƯỜNG TÍN long trọng tổ chức Lễ Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam.

     Buổi lễ là dịp để ôn lại những truyền thống vẻ vang, gửi tấm lòng tri ân, tôn vinh và tinh thần tôn sư trọng đạo đến các thế hệ Nhà giáo của Trường THPT Tô Hiệu – Thường Tín. Đồng thời cũng là dịp Nhà trường vinh danh các tập thể, các Thầy Cô giáo có nhiều đóng góp, đạt được nhiều thành tích nổi bật trong công tác giảng dạy. Đây cũng là dịp để toàn thể học sinh Nhà trường thể hiện truyền thống tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn, đồng thời bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với quý thầy cô đã và đang giảng dạy tại Trường THPT Tô Hiệu – Thường Tín.

     Đến dự với buổi lễ có đại diện các ban ngành đoàn thể trên địa bàn huyện Thường Tín, các ông bà trong ban đại diện phụ huynh học sinh nhà trường. Về phía nhà trường có sự hiện diện thầy Nguyễn Minh Cương – Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường; cô Hoàng Thị Hương - Phó hiệu trưởng cùng toàn thể thầy giáo, cô giáo, cán bộ nhân viên trong nhà trường và gần 1500 học sinh. Đặc biệt có sự tham dự của quý thầy cô trong BGH tiền nhiệm, quý thầy cô là lãnh đạo và giáo viên qua các thời kỳ tới dự.

006 018 020

   Khai mạc Lễ Chào Mừng thầy Nguyễn Minh Cương – Bí thư Chi Bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam, đồng thời, vinh danh và biểu dương các nhà giáo, cán bộ viên chức đã đạt được những kết quả đáng tự hào trong những năm vừa qua.

CƯƠNG

     Tiếp nối chương trình buổi lễ là văn nghệ Chào Mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam. Những tiết mục văn nghệ đã đem lại bầu không khí sôi động, vui tươi, nhộn nhịp và những cảm xúc sâu lắng.

010 012 013 015

     Thầy Nguyễn Văn Tú  – Phó Bí thư Chi Bộ nhà trường đại diện cho cán bộ công nhân viên chức nhà trường đọc cảm nghĩ về ngày Nhà Giáo Việt Nam

TÚ

     Lễ Chào Mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường THPT Tô Hiệu – Thường Tín đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Vinh dự và tự hào, mỗi nhà giáo, cán bộ, công chức, viên chức của Nhà trường sẽ luôn cố gắng nỗ lực để góp phần xây dựng Nhà trường trở thành một trường trọng điểm trong cụm Thường Tín – Phú Xuyên về đào tạo nguồn nhân lực và sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Comments are closed.

vó kéo cá, vó kéo cá, best computer chair for long hours