Thao giảng cấp hội đồng chào mừng ngày NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

15:50

     Để chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, thực hiện kế hoạch năm học cũng như kế hoạch hoạt động trong tháng 11, Ban giám hiệu nhà trường cùng các tổ chuyên môn đã xây dựng kế hoạch thao giảng cấp hội đồng.
     Sáng ngày 18/11/2020  trường THPT Tô Hiệu – Thường Tín tổ chức thao giảng cấp hội đồng với ba tiết dạy của ba đồng chí:

     1. Cô Tạ Thị Thanh Tâm giảng dạy môn sinh

     2. Cô Nguyễn Thuý An giảng dạy môn công nghệ

     3. Cô Nguyễn Thị Thuỳ Linh giảng dạy môn thể dục

     Các tiết dạy được chuẩn bị rất chu đáo, công phu với việc áp dụng hiệu quả, linh hoạt các phương pháp và hình thức tổ chức dạy học phù hợp với đối tượng học sinh, kết hợp với ứng dụng CNTT nhằm phát huy năng lực của học sinh. Ba tiết dạy diễn ra nhẹ nhàng và đạt hiệu quả cao. Học sinh tích cực chủ động tham gia các hoạt động học tập nắm bắt bài tốt.
    Các tiết dạy đã tạo điều kiện để các thầy cô trao đổi, học hỏi đúc rút kinh nghiệm về chuyên môn. Tạo phong trào thi đua giữa các lớp và nâng cao chất lượng học tập của học sinh.

     Có thể nói tổ chức thao giảng chuyên môn ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 là một hoạt động thiết thực và bổ ích: Góp phần nâng cao tinh thần ý thức trách nhiệm của giáo viên, đặc biệt  đây cũng là dịp để cô trò trở nên gần gũi, gắn bó, yêu quý, tự hào về ngôi trường của mình.

IMG_4044 IMG_4048 IMG_4049 IMG_4050 IMG_4052 IMG_4053 IMG_4059 IMG_4061

Comments are closed.

vó kéo cá, vó kéo cá, best computer chair for long hours