THI GIÁO VIÊN GIỎI CỤM THƯỜNG TÍN – PHÚ XUYÊN NĂM HỌC 2019-2020

22:51

Sáng ngày 28 tháng 11 năm 2019 tại trường THPT Phú Xuyên A long trọng tổ chức hội thi giáo viên giỏi cấp cụm Năm học 2019-2020

Đại diện cho trường THPT Tô Hiệu – Thường Tín tham gia hội thi có :

– Cô Nguyễn Thị Vân Anh giảng dạy môn tin học

– Cô Lê Thu Thuỷ giảng dạy môn ngữ văn

– Cô Mai Hương Thảo giảng dạy môn địa lý

Hội thi nhằm tuyển chọn, công nhận và tôn vinh giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp cụm, tạo điều kiện để giáo viên thể hiện năng lực, học tập, trao đổi kinh nghiệm, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện, đồ dùng dạy học. Góp phần đẩy mạnh các phong trào thi đua trong cụm Thường Tín – Phú Xuyên, khuyến khích động viên, tạo cơ hội để giáo viên tự học và sáng tạo; tuyên dương, nhân rộng những điển hình tiên tiến, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, tạo động lực phát triển sự nghiệp giáo dục & đào tạo.

Thông qua hội thi giúp nhà trường tìm ra những giáo viên tiêu biểu, đạt thành tích cao trong hội thi để tuyển chọn và bồi dưỡng tham gia hội thi “ Giáo viên giỏi” cấp thành phố năm học 2019-2020.

Hội thi được ban giám hiệu trường THPT Tô Hiệu – Thường Tín quan tâm và tạo điều kiện tối đa cho các thầy cô giáo tham gia hội thi.

Tới hội thi có thầy Nguyễn Minh Cương- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường tới dự và tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo tham gia hội thi.

Kết quả: Chúc mừng cô giáo Nguyễn Thị Vân Anh giảng dạy môn tin học đã đạt giải nhất hội thi cấp cụm, cô Nguyễn Thị Vân Anh sẽ đại diện cho trường THPT Tô Hiệu – Thường Tín, đại diện cho Cụm Thường Tín – Phú Xuyên tham gia hội thi giáo viên giỏi cấp Thành Phố Hà Nội năm học 2019-2020.

Hình ảnh tiêu biểu của hội thi:

Thầy Nguyễn Minh Cương tặng hoc chúc mừng cô Lê Thu Thuỷ

Thầy Nguyễn Minh Cương tặng hoc chúc mừng cô Mai Hương Thảo

IMG_1970

Comments are closed.

vó kéo cá, vó kéo cá, best computer chair for long hours